Đông Trùng Hạ Thảo Cơ Y Hóa chú trọng chất lượng dược liệu hơn số lượng

SKV – Hiện nay, có vô vàn sản phẩm đông trùng hạ thảo của các nhà cung cấp phân phối ra thị trường tuy nhiên không phải đông trùng hạ thảo nào cũng giống nhau. Tùy thuộc điều kiện nuôi cấy mà mỗi loại có thành phần dược chất khác nhau, người mua cần biết cách phân biệt. Sản phẩm đông trùng hạ thảo Cơ y hóa là sản phẩm được dày công nghiên cứu và luôn chú trọng chất lượng, uy tín từ khâu nuôi trồng tới tay người tiêu dùng.

Cơ Sở Sản Xuất Đông Trùng Hạ Thảo Cơ YHóa ra đời là tiền thân của Cơ Sở Sản Xuất Thiết Bị Cơ Y Hóa với bề dày kinh nghiệm trên 30 năm thiết kế chuyên nghiệp về các phòng LAB, thiết bị Laminar cho các trung tâm kiểm nghiệm trong nước và các thiết bị sản xuất cho các nhà máy Dược đạt tiêu chuẩn GMP – WHO.Đông Trùng Hạ Thảo Cơ Y Hóa Sấy Thăng Hoa đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao

Nhận thấy thị trường nấm đông trùng hạ thảo tại Việt Nam ngày càng sôi động và có rất nhiều cơ sở cũng như các công ty đã nghiên cứu sản xuất thành công loại dược liệu vô cùng quý hiếm này. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của người dân là vô cùng lớntuy nhiên vẫn tồn tại một thực trạng đáng buồnnhiều nơi đã đặt lợi nhuận lên hàng đầu vàđánh mất giá trị chữa bệnh của nấm đông trùng hạ thảo. Thay vì đưa sản phẩm đúng với giá trị tới tay người tiêu dùng thì nhiều cơ sở sản xuất đã trà trộn nấm đông trùng hạ thảo sản xuất cho mục đích thực phẩm bán như nấm dược liệu (loại làm thuốc có hàm lượng dược chất cao). Là người tâm huyết với sản phẩm và mong muốn đem đến giá trị thật cho sức khỏe người tiêu dùng ông Lưu Nguyên Quảng, Giám đốc Cơ Sở Sản Xuất Đông Trùng Hạ Thảo Cơ YHóa đã dành 4 năm tâm huyết cùng với tập thể cán bộ nhân viên để nghiên cứu nuôi trồng và phát triển các sản phẩm từ loại dược liệu quý này.

Phòng nuôi trồng Nấm Đông trùng hạ thảo cơ y hóa tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về ATTP

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tiêu chuẩn cho ngành y tế nên ngay từ khâu chọn giống nấm đông trùng hạ thảo cơ sở đã lựa chọn nguồn giống đảm bảo hàm lượng dược chất Adenosin và Cordycepin cao nhất với giống ban đầu được nhập từ Công ty Aloha Medicinals – US. Để có thể chủ động hơn về nguồn giống cũng như cải thiện chất lượng nấm thành phẩm, cơ sở đã tiến hành phân lập để tạo nguồn giống đầu dòng bằng kĩ thuật hiện đại và cho kết quả cao. Là một loại dược liệu quý đòi hỏi kiện nuôi trồng rất khắt khephải đầu tư hệ thống nhà xưởng sạch, vô trùng, nhiệt độ luôn phải duy trì từ 17-19 độ C. Đảm bảo vi sinh vật không xâm nhập được vào khu nuôi trồng bởi nấm mốc, bào tử trong không khí rất dễ làm hỏng nấm đông trùng hạ thảo nuôi. Chế độ chăm sóc hoàn toàn tự động, trang bị hệ thống lọc không khí hiện đại, tối ưu, không khí bên ngoài không thể xâm nhập được khu nuôi trồng. Sử dụng các nguồn chất hữu cơ như nhộng tằm, nước dừa, khoai tây, trứng gà… làm nguồn dinh dưỡng cho nấm phát triển, sẽ mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm nấm đông trùng hạ thao chất lượng cao và an toàn tuyệt đối.

Nấm dược liệu sẽ được thu hoạch và sơ chế sau khoảng 70-75 ngày nên thời gian nuôi lâu, cho năng suất thấp hơn so với loại nấm nuôi trồng phục vụ thực phẩm chỉ nuôi từ 35-40 ngày. Sản phẩm sau thu hoạch sẽ được sấy với công nghệ sấy thăng hoa tiên tiến để đảm bảo giữ lại được tối đa hàm lượng dược chất bên trong, thời gian từ lúc thu hoạch đến lúc sấy không quá một giờ. Sấy thăng hoa sợi nấm sẽ được làm lạnh sâu ở nhiệt độ -60℃ sau đó cho hơi nước bốc hơi hoàn toàn tự động theo công nghệ mới nhất ở nhiệt độ thấp. Với quy trình này Cơ Sở Sản Xuất Đông Trùng Hạ Thảo Cơ Y Hóa đã giữ nguyên được hình dạng và hoạt chất bên trong cho sợi nấm. Với mong muốn không ngừng phát triển sản phẩm mới và mang những sản phẩ hữu ích, tốt cho chăm sóc sức khỏe, an toàn và chất lượng theo tiêu chuẩn VietGAP, giá cả hợp lý nhất để có thể tới tay người tiêu dùng. Cơ sở lựa chọn đơn vị Blue Zone là nhà phân phối độc quyền chịu trách nhiệm phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng không qua các đơn vị trung gian nào khác để đảm bảo các sản phẩm luôn được bảo quản trong điều kiện môi trường tốt nhất và cắt giảm bớt các chi phí trung gian giúp hạ giá thành sản phẩm.

Đông Trùng Hạ Thảo Cơ Y Hóa đạt chứng nhận OCOP 3 sao năm 2021 và Danh hiệu Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2022

Hiện nay, Cơ Sở Sản Xuất Đông Trùng Hạ Thảo Cơ Y Hóa còn cho ra đời các sản phẩm khác như Rượu đông trùng hạ thảo, tảo xoắn Spirulina là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP an toàn chất lượng. Sản phẩm phù hợp làm quà biếu với thiết kế sang trọng đẹp mắt, cùng nhiều công dụng tuyệt vời đã được y khoa nghiên cứu và công nhận đối với sức khỏe con người. Giúp bồi bổ cơ thể không gây mệt mỏi chóng mặt hay độc hại như các sản phẩm khác và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Các sản phẩm của Cơ Sở Sản Xuất Đông Trùng Hạ Thảo Cơ Y Hóa

Năm 2021,hai sản phẩmNấm đông trùng hạ thảo CYH và Rượu đông trùng hạ thảo CYHcủa cơ sở đã đại diện cho tỉnh Bình Dương đạt chứng nhận OCOP 3 sao cấp tỉnh và mới đây nhất Cơ Sở Sản Xuất Đông Trùng Hạ Thảo Cơ Y Hóađã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công nhận danh hiệu Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam 2022.Sản phẩm được bình chọn là top 10 sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao ASEAN do Diễn đàn kinh tế Việt Nam – ASEAN trao tặng.

Các chứng nhận và giải thưởng danh giá của Cơ Sở Sản Xuất Đông Trùng Hạ Thảo Cơ Y Hóa được các Cấp ban ngành trao tặng

Bằng kinh nghiệm và sức sáng tạo không ngừng, sản phẩm của Cơ Sở Sản Xuất Đông Trùng Hạ Thảo Cơ Y Hóa đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh, thành trong cả nước và đang chinh phục khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm. Trong một tương lai không xa sản phẩm sẽ tiếp tục vươn xa và hướng tới phát triển mạnh mẽ ở thị trường quốc tế.

Hoàng Nguyên

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *